Tủ dụng cụ

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Phân Phối Tủ Dụng Cụ Y Tế Đạt Chuẩn

 

     → Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp tủ dụng cụ y tế uy tín, đáng tin cậy để hợp tác lâu dài?

 

     → Tủ phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, bền trong quá trình sử dụng?

 

     Công ty Somed tự tin với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán, lắp đặt và thi công các sản phẩm thiết bị phòng mổ chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn đến tay quý khách hàng với mức giá hợp lý nhất. 

 

     Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và TÍN lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây.

 

 

Sản Phẩm Tủ Dụng Cụ Y Tế Tại SOMED

 

     Các tủ y tế thường được lựa chọn là tủ cửa kính khung inox và thường là khung inox 304, dĩ nhiên là phải loại này rồi vì vật liệu này khi làm khung rất chắc chắn và ít bị bám bụi bẩn dễ dàng vệ sinh lau chùi hàng ngày bảo đảm vệ sinh.

     Các loại tủ thuốc y tế này vì được làm và hàn gia công bằng inox cho nên không chỉ tính đến độ chắc chắn mà còn tính đến đến bền do không bị mối ăn mục như loại tủ gỗ hay sắt dễ bị bong mối hàn, phồng rộp các điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc bảo quản các dụng cụ y tế và một số loại thuốc thông dụng được để sẵn trong đó.

     Ngoài ra, công ty còn cung cấp tủ ấm dùng để lưu trữ các vật dụng cần thiết để phục vu cho ca mổ như : Thuốc, dịch chuyền, máu dự trữ cho ca mổ,…Tủ được làm bằng thép không gỉ với nhiệt độ dao động từ 32 đến 50 độ. Tủ mát y tế cao cấp tại  Somed luôn được khách hàng tin dùng.

 

 

Công Ty Somed - Mua Bán Tủ Dụng Cụ Y Tế Cao Cấp

Với phương châm: "Sản phẩm tốt - Giá thành tốt – Hậu mãi tốt", Công ty Somed cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

 Để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và trang bị cho phòng khám của mình những sản phẩm thiết bị y tế phục vụ cho dịch vụ thăm khám bệnh nhân và khả năng thu hồi vốn đầu tư tối ưu.

 

     Chỉ cần chia sẻ những dự định và kế hoạch đầu tư của các bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn cho các bạn những sản phẩm y tế phù hợp nhất mà không phải bất cứ đơn vị cung cấp vật tư y tế nào cũng có thể làm được.

 

     Với mong muốn mang đến tay quý khách, các sản phẩm chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra chính là mục tiêu và giá trị cốt lõi mà Công ty Somed muốn mang lại đến quý khách.

 

 

 

CÔNG TY TNHHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT Y TẾ MIỀN NAM - Nhà phân phối nội thất phòng mổ cho bệnh viện tốt nhất dành cho bạn.

Địa Chỉ: Số 213 Đường TL15, Khu Phố 3C, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP HCM

Hotline: (+84) 935.235.129

Mail: infor@somed.vn

Website: https://somed.vn/

 

Sản phẩm cùng loại