GIỚI THIỆU VỀ SOMED

GIỚI THIỆU VỀ SOMED

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và xây dựng, đến tháng 8/2018, đội ngũ kỹ sư xuất thân từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam đã thành lập Somed như sự kết tinh giữa trí tuệ, đam mê và sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Song song điều đó là sự quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 13485 và điều đó đã đưa Somed dần dần chiếm lĩnh được thị trường tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Những giá trị xây dựng nên Somed ngày hôm nay.

 

 

SẢN PHẨM ĐA DẠNG
Cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng từ quá trình thiết kế, thi công – lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng trong lĩnh vực y tế, HVAC.

Somed bắt đầu hoạt động cung cấp, lắp đặt thiết bị y tế từ năm 2018 với các lĩnh vực chuyên sâu: 

- Hệ thống khí y tế trung tâm 

- Hệ thống chống phóng xạ và phòng chuyên dụng

- Hệ thống nội thất thiết bị vô trùng trong phòng mổ

- Hệ thống khí sạch, HVAC

- Hệ thống báo gọi y tá.

- Sản xuất thiết bị nội thất bệnh viện 

- Cung cấp và lắp đặt thiết bị y tế

 

 


SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
Với mạng lưới đối tác từ các hãng thiết bị của châu Âu đến những nhà sản xuất hàng đầu tại châu Á, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân viên của Somed cùng 1 phương châm đó là tư vấn, cung cấp những giải pháp chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

 

 

CHI PHÍ HỢP LÝ
Một trong những rào cản lớn nhất của khách hàng trong việc tiếp cận những giải pháp, sản phẩm chất lượng đó chính là vấn đề Chi phí. Đến với Somed, khách hàng sẽ được tư vấn để có thể đầu tư vốn hợp lý nhất.